Responsive image

Xét nghiệm Sinh Trắc Gen

Xét nghiệm Sinh Trắc Gen

Giải mã những điều chưa biết về “Cơ địa” của bạn dựa vào Gen di truyền bằng công nghệ Infinium độc quyền của hãng Illumina – Hoa Kỳ:
+ Sinh trắc gen Dinh dưỡng
+ Sinh trắc gen Dị ứng
+ Sinh trắc gen Làn da
+ Đáp ứng thuốc
+ Sinh trắc gen Thể chất
+ Sinh trắc gen Tính cách

DNA glass transparent helix structure on white background – 3d rendered medical image isolated on white background. Close-up view. Horizontal image. No people, only objects. Studio lighting.

Vì sao cần xét nghiệm Sinh Trắc Gen

Bạn đang gặp vấn đề sức khỏe nhưng không hiểu được nguyên nhân của nó? Bạn rất dễ tăng cân, thiếu vitamin, da bị sạm đen, khô da,… Xét nghiệm Sinh trắc Gen sẽ cho bạn biết rõ đặc điểm cơ thể của mình và nguyên nhân của các vấn đề sức khỏe đó. Dựa vào ADN của bạn, các chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tập luyện và chế độ ăn cho bản thân, điều chỉnh lối sống phù hợp hơn để ngăn ngừa được một số bệnh.
Xét nghiệm đơn giản – kết quả sử dụng trọn đời – có thể yêu cầu phân tích thêm các tính trạng mong muốn.

Công nghệ Infinium là gì?

Công nghệ Infinium là giải pháp phân tích ADN ở mật độ cao kết hợp với công nghệ gene chip sinh học để sàng lọc toàn bộ gene với độ phân giải cao nhằm nhận dạng đột biến điểm, biến thể cấu trúc hay sự thay đổi trong biểu hiện gen và sự methyl hoá.
Ưu điểm:
– Chất lượng dữ liệu đáng tin cậy
– Áp dụng rộng rãi trên toàn cầu
– Phát hiện thay đổi nhiễm sắc thể và biến thể đa hình số bản sao (CNV)
– Tích hợp với hệ thống trình tự Illumina cho các phân tích đa omics.

Các gói Xét nghiệm Sinh Trắc Gen

Sinh trắc Gen Dinh dưỡng & Chuyển hóa

49 tính trạng

Xét nghiệm gen dinh dưỡng là xét nghiệm những gen gây ảnh hưởng đến dinh dưỡng của cơ thể như:
– Thiếu hụt vitamin
– Thiếu chất
– Thừa cân
– Khó giảm cân
Những ảnh hưởng nêu trên liên quan trực tiếp đến bệnh về xương khớp, hệ thần kinh, tiêu hóa, tim mạch.
Thông qua xét nghiệm gen dinh dưỡng , bạn sẽ  biết rõ về cơ địa của mình đang gặp vấn đề gì về dinh dưỡng, và nhận đựợc tư vấn từ chuyên viên của trung tâm để xây dựng một chế độ dinh dưỡng riêng hợp lý nhất, giúp bạn có một lối sống lành mạnh tránh được các nguy cơ bệnh liên quan về dinh dưỡng.

Sinh trắc Gen Làn da

20 tính trạng

Xét nghiệm gen  làn  da là  phân tích các gen dựa trên cơ sở khoa học  để xác định đặc điểm di truyền của làn da bạn như:
– Chất lượng collagen
– Sự lão hóa
– Nếp nhăn
– Sắc tố da
– Sạm da
– Khả năng bắt nắng
Chỉ cần thực hiện xét nghiệm gen , sau vài tuần bạn sẽ nhận được kết quả Sinh trắc gen về làn da của mình. Dựa trên ADN cá nhân của bạn sẽ biết được những vấn đề về da mà bạn gặp phải, trung tâm sẽ tư vấn cho bạn để xây dựng  phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất để duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Sinh trắc Gen Dị ứng

23 tính trạng

– Dị ứng thực phẩm (không dung nạp lactose, dị ứng trứng, sữa, đậu phộng, …).
– Dị ứng trong nhà ( nấm mốc, gián, mạt bụi/ve bụi, thú nuôi).
– Dị ứng với các tác nhân bên ngoài (không dung nạp histamine, kháng phấn hoa, cây bạch dương, dị ứng với cỏ, ngải cứu, viêm mũi dị ứng).
– Nhạy cảm với các chất hóa học ( thủy ngân, benzene, Pcb).
– Các dạng dị ứng khác (chứng ghét âm thanh, khả năng kháng viêm dạ dày, ruột do virus, Say tàu xe, mất thính lực do tiếng ồn, trầm cảm theo mùa).

Sinh trắc Gen Thể chất

27 tính trạng

Tác động tích cực của tập luyện thể dục thể thao lên các chức năng cơ thể rất khác nhau ở mỗi người. Xét nghiệm Sinh trắc gen Thể chất cho biết loại hình tập luyện đó có phù hợp với bạn hay không và bạn có những đặc điểm thể chất như thế nào:
– Lợi ích của tập luyện (giảm cholesterol, đối với huyết áp, giảm nhịp tim, …)
– Nguy cơ chấn thương (chấn thương khớp, đứt dây chằng chéo trước khớp gối, chấn thương gân gót, gãy xương “mệt mỏi”,..).
– Đặc điểm thể chất (sức bền thể chất, khả năng luyện tập thể chất, độ dẻo dai của khớp, tiềm năng phát triển cơ thể săn chắc, tốc độ chuyển hóa lúc nghỉ thấp, vận động viên chuyên nghiệp, sức mạnh cơ bắp, ác cảm bẩm sinh với tập luyện).
– Các đặc tính của cơ (đáp ứng cơ với luyện tập sức chịu đựng, khả năng hoạt động của cơ xương, hồi phục cơ chậm, lực cơ, chuột rút, nguy cơ chấn thương, đau cơ, mất lực cơ).

Sinh trắc Gen Tính cách

21 tính trạng

Bên cạnh vai trò định hướng của giáo dục và môi trường gia đình và xã hội, di truyền của mỗi người cũng ảnh hưởng đến thiên hướng của họ, khiến cho khả năng sáng tạo và biểu diễn âm nhạc, khả năng toán học, trí nhớ, và một số đặc tính khác rất khác nhau ở mỗi người.
– Phong cách giao tiếp (mức độ hướng ngoại, độ hòa nhã, tiềm năng lãnh đạo, khả năng hòa nhập, khả năng đồng cảm).
– Cách thức học tập (sáng tạo trong âm nhạc, khả năng sáng tạo, năng khiếu trình diễn âm nhạc, năng khiếu toán học, khả năng ghi nhớ, khả năng đọc, sự sút kém trong việc học hỏi kinh nghiệm).
– Giải mã tính cách (tính bốc đồng, hay lo lắng, sự lạc quan, dễ giận dữ, thói quen dậy sớm, tính hiếu chiến, ham thích khám phá, khả năng dễ bị lôi kéo).

Đáp ứng thuốc

145 loại thuốc

Y học cá thể (hay y học chính xác) được phát triển dựa trên tác động của đặc tính di truyền ở một người với khả năng đáp ứng với một loại thuốc điều trị xác định.
Mỗi người trong chúng ta được phân vào các nhóm với mức độ chuyển hóa thuốc khác nhau: cực cao, cao, trung bình, thấp hoặc không xác định được.
Xét nghiệm “Đáp ứng thuốc” cho biết khả năng bạn đáp ứng với 145 loại thuốc với hơn 179 SNP dùng trong điều trị nhiều loại bệnh như ung thư, nhiễm khuẩn, tâm thần, kháng viêm, tim mạch hay một số chất như caffeine (có trong cà phê) dựa trên gene của bạn. Đặc biệt cần thiết đối với đối tượng người phải dùng thuốc liều cao, dùng thuốc thời gian dài.

Ai nên làm Xét nghiệm này?

Bất kỳ ai đang gặp một vấn đề nào đó về các gói xét nghiệm và muốn có định hướng thay đổi lối sống để duy trì sức khỏe và tuổi thanh xuân.

Trẻ em là đối tượng đặc biệt nên được thực hiện Xét nghiệm Sinh Trắc Gen, để cha mẹ dễ dàng biết được các tính trạng sức khỏe cũng như những khả năng của con mình, từ đó có định hướng giáo dục phù hợp với môi trường gia đình và xã hội..

Xét nghiệm Sinh trắc Gen

» Xét nghiệm thể hiện các tính trạng của cơ thể

» Xét nghiệm 1 lần dùng cả đời

» Thu mẫu dễ dàng, chỉ cần sử dụng nước bọt

» Có kết quả sau 4 – 6 tuần làm việc

» Có thể thực hiện tại mọi thời điểm, mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0915551519

Bảng giá Xét nghiệm

Xét nghiệm 1 gói

Giá: 7.500.000 VNĐ

– Phân tích 1 nhóm tính trạng
– “Đáp ứng thuốc” phụ thu 500.000đ
– Chỉ cần thu nước bọt
– Trả kết quả sau 4-6 tuần
– Tư vấn miễn phí trong 03 năm
Đăng ký

Gói Combo Người Lớn

Giá: 10.500.000 VNĐ

– Phân tích 4 nhóm tính trạng
– Không bao gồm Tính cách
– Chỉ cần thu nước bọt
– Trả kết quả sau 4-6 tuần
– Tư vấn miễn phí trong 03 năm
Đăng ký

Gói Combo Trẻ Nhỏ

Giá: 10.300.000 VNĐ

– Phân tích 4 nhóm tính trạng cho trẻ
– Không bao gồm Dị ứng
– Chỉ cần thu nước bọt
– Trả kết quả sau 4-6 tuần
– Tư vấn miễn phí trong 03 năm
Đăng ký

Quy trình xét nghiệm

Bước 1

Tư vấn trước xét nghiệm bởi bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn

Bước 2

Thu mẫu nước bọt tại nhà bằng bộ Kit Saliva Collection

Bước 3

Phân tích tại phòng xét nghiệm

Bước 4

Nhận kết quả sau 4-6 tuần, tư vấn sau xét nghiệm

Tìm hiểu thêm

Vì sao lấy mẫu nước bọt lại có thể xét nghiệm được gene?

Gene của chúng ta có mặt khắp cơ thể và có kiểu gene hoàn toàn giống nhau. Vì vậy không
nhất thiết lấy mẫu máu để xét nghiệm, mà trong nước bọt có các tế bào niêm mạc má bị
bong ra cũng mang gene di truyền giống hệt nhau. Cho nên chỉ cần một ít mẫu nước bọt có
xuất hiện tế bào niêm mạc má thì đã có thể thực hiện xét nghiệm.

Thực hiện xét nghiệm này có lâu không?Sau khi có kết quả xét nghiệm sẽ làm gì?Kết quả xét nghiệm có giá trị sử dụng trong bao lâu?Quy trình đăng kí xét nghiệm và thực hiện xét nghiệm có khó không?

Để được tư vấn đầy đủ về các xét nghiệm hãy liên hệ Phòng KhámChẩn đoán Medic Sài Gòn
?Địa chỉ 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
?Hotline: 091 555 1519
? Zalo: 0914 496 51
https://phongkhammedic.com/

TIN XEM NHIỀU NHẤT

nguyên nhân tăng đường huyết sau ăn 141152 Lượt xem
Chỉ số đường huyết an toàn sau ăn là bao nhiêu. Bên cạnh việc theo dõi đường đói, người bệnh tiểu đường cần theo dõi tăng đường huyết sau ăn 2 tiếng. Đây là ...
64008 Lượt xem
Phát hiện chất gây nghiện nhanh bằng xét nghiệm nước tiểu Chất gây nghiện tồn tại trong cơ thể làm tổn thương rất lớn. Do đó, nếu có nghi ngờ cần tiến hành xét nghiệm ...
55138 Lượt xem
LỢI VÀ HẠI KHI ĐIỀU TRỊ MÁY XÔNG KHÍ DUNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH Điều trị bằng máy xông khí dung không phải ai cũng biết. Cùng Vinabook tìm hiểu lợi và hại khi dùng máy xông để tránh ...
51607 Lượt xem
XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG XÉT NGHIỆM NÀO? XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG XÉT NGHIỆM NÀO? THỰC HIỆ N Ở PHÒNG KHÁM MEDIC SÀI GÒN 97 HẢI PHÒNG ĐÀ ...
42365 Lượt xem
trẻ em thì nên thở khí dung bao nhiêu lần/ngày là đủ? Trẻ em thì nên thở khí dung bao nhiêu lần là caaiu hỏi mà người mẹ nào cũng thắc mắc. Bạn có thể cho bé sử dụng ...
xét nghiệm 33384 Lượt xem
 VÌ SAO CẦN CHỦ ĐỘNG XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT ĐỂ PHÁT HIỆN BỆNH? Xét nghiệm máu có thể cho biết nguy cơ mắc những bệnh gì? Những lưu ý khi xét nghiệm tổng quát? Bao nhiêu lâu cần xét ...
-->
I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO
Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn