Responsive image

Giải đáp những thắc mắc về xét nghiệm CIRCLE DNA.

Giải đáp những thắc mắc về xét nghiệm CIRCLE DNA.

Chọn lựa Circle DNA – giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Sức khỏe thịnh vượng

Bản chất của sự khỏe mạnh, thịnh vượng chính là thấu hiểu cơ thể thể mình. Circle DNA sẽ giúp bạn khám phá những khả năng tiềm tàng nhất của cơ thể, do chính DNA của mình lên tiếng qua các thông điệp cụ thể:

 

Chế độ giảm cân phù hợp- Chế độ dinh dưỡng thông minh.

Hiểu được bản chất của cơ thể, bạn có thể xây dựng riêng cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện tối ưu. Đừng hỏi vì sao người khác có thể giảm cân được nhưng bạn lại không, hãy hiểu chính cơ thể mình. Những điều này đã được quy định ở DNA. Thông qua xét nghiệm Circle DNA, DNA sẽ kể cho bạn nghe..

Biết được nguy cơ mắc bệnh, từ đó phòng bệnh nhờ gói HEALTH

Gói HEALTH giúp bạn thấy rõ những đặc điểm di truyền có thể ảnh hưởng đến sức khỏe (như các loại ung thư và bệnh lý khác). Từ đây, bạn có thể bắt đầu thực hiện những bện pháp phòng ngừa một cách hợp lý và đúng đắn nhất.

Bảo vệ gia đình ngay từ khi mới bắt đầu.

Hiểu rõ về những rủi ro trước khi mang thai, nhận biết nguy cơ bệnh lý di truyền tiền hôn nhân và trong giai đoạn sớm của thai kỳ sẽ giúp cho cả vợ và chồng có thể đưa ra những quyết định cho tương lai gia đình.

Circle DNA có tính chính xác bao nhiêu?

Circle DNA

Tính chính xác của xét nghiệm này lên đến 99,9% . Xét nghiệm sử dụng công nghệ WES (Giải trình tự toàn bộ Exome) giúp nâng cao độ chính xác. Được phòng thí nghiệm Croucher cho bộ gen người ( CLHG), CUHK xác nhận.

Công nghệ WES bao gồm tổng cộng hơn 31 triệu điểm dữ liệu, giúp bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe và gia đình bạn. Khác với chúng tôi, các đối thủ của chúng tôi sử dụng công nghệ cũ hơn, có tên Genotyping (Genotyping). Công nghệ này có nhược điểm là bỏ sót đến 98 % các đột biến ung thư vú. Công nghệ giải trình toàn bộ Exome đã loại bỏ nhược điểm này, giúp thu thập dữ liệu nhiều hơn từ 50 đến 100 lần. Giúp phát hiện các đột biến mà công nghệ khác bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, tất cả các hạng mục kiểm tra của Circle điều được hỗ trợ bởi một lượng lớn nghiên cứu từ viện nghiên cứu và khoa học hàng đầu trên thế giới, tuân thủ các tiêu chuẩn, hướng dẫn do Trường Đại Học Di Truyền Y Khoa Hoa Kỳ đưa ra.

Xét nghiệm Circle DNA được phân tích ở đâu?

Circle hoàn toàn thuộc sở hữu của Prenetics – một công ty xét nghiệm di truyền và sức khỏe kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu. Prenetics xử lý tất cả các mẫu DNA trong phòng xét nghiệm được chứng nhận ISO-15189 hoàn toàn của riêng mình đặt trụ sở tại Hồng Kông.

Đến nay, Prenetics đã thực hiện hơn 300.000 xét nghiệm DNA với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có những cách thức hiệu quả để xử lý mẫu.

Ai sẽ tư vấn cho kết quả của tôi?

Các chuyên viên tư vấn di truyền hoặc bác sĩ di truyền sẽ tư vấn cho bạn về kết quả Circle DNA.

Riêng đối với xét nghiệm Premium, bạn sẽ có 60 phút, bao gồm: 30 phút vơi

Vâng, đối với mỗi xét nghiệm, chúng tôi dành tặng 30 phút tư vấn miễn phí với tư vấn viên di truyền hoặc với bác sĩ di truyền của chúng tôi.

Đối với gói xét nghiệm Premium, chúng tôi sẽ dành tặng tổng cộng 60 phút tư vấn bao gồm 30 phút với bác sĩ di truyền và 30 phút với tư vấn viên di truyền có kinh nghiệm lâu năm.

Tôi có thể mua bộ xét nghiệm này tặng cho người khác được không?

Tất nhiên là được, điều này giúp người nhận được bộ xét nghiệm này rất vui.

Khi người được tặng nhận bộ mẫu, họ có thể tiến hành tạo tài khoản và kích hoạt bộ lấy mẫu của họ. Trong bộ lấy mẫu đã có hướng dẫn đầy đủ cách thực hiện.

Ngoài ra, với xét nghiệm Circle DNA thế hệ mới này, bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình của bạn.

Tôi có thể mua bộ xét nghiệm Circle DNA tại đâu?

Hiện tại, ở Việt Nam, bạn có thể mua trực tuyến các xét nghiệm của chúng tôi tại trang www.circledna.vn cũng như bạn có thể mua thông qua đối tác chính thức Tasscare của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Tasscare:

SĐT: 1900 292968

Địa chỉ: circledna@tasscare.com

Nếu bạn ở Đà Nẵng, hãy liên hệ với Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn. Đây là trung tâm thu mẫu tại miền Trung của chúng tôi.

Hotline: 091.5551519

Xem thêm:

NDA Circle phân tích cuộc sống hiện đại

Xét nghiệm ADN – giám định ADN ở Đà Nẵng

Tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh đột quỵ.

TIN XEM NHIỀU NHẤT

nguyên nhân tăng đường huyết sau ăn 110607 Lượt xem
Chỉ số đường huyết an toàn sau ăn là bao nhiêu. Bên cạnh việc theo dõi đường đói, người bệnh tiểu đường cần theo dõi tăng đường huyết sau ăn 2 tiếng. Đây là ...
49989 Lượt xem
Phát hiện chất gây nghiện nhanh bằng xét nghiệm nước tiểu Chất gây nghiện tồn tại trong cơ thể làm tổn thương rất lớn. Do đó, nếu có nghi ngờ cần tiến hành xét nghiệm ...
47309 Lượt xem
XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG XÉT NGHIỆM NÀO? XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG XÉT NGHIỆM NÀO? THỰC HIỆ N Ở PHÒNG KHÁM MEDIC SÀI GÒN 97 HẢI PHÒNG ĐÀ ...
42788 Lượt xem
LỢI VÀ HẠI KHI ĐIỀU TRỊ MÁY XÔNG KHÍ DUNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH Điều trị bằng máy xông khí dung không phải ai cũng biết. Cùng Vinabook tìm hiểu lợi và hại khi dùng máy xông để tránh ...
tăng huyết áp khi mang thai 29918 Lượt xem
Tăng huyết áp khi mang thai: Sự thật, cách phòng ngừa và biện pháp tự nhiên Huyết áp cao khi mang thai có thể gây nguy hiểm cho cả bạn và em bé. Đó là lý do tại sao tăng huyết áp khi mang thai cần ...
xét nghiệm 29798 Lượt xem
 VÌ SAO CẦN CHỦ ĐỘNG XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT ĐỂ PHÁT HIỆN BỆNH? Xét nghiệm máu có thể cho biết nguy cơ mắc những bệnh gì? Những lưu ý khi xét nghiệm tổng quát? Bao nhiêu lâu cần xét ...
-->
Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn