Responsive image

Chuyên khoa mắt uy tín tại Đà Nẵng

BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮT UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Sau đây là địa chỉ Chuyên khoa mắt uy tín tại Đà Nẵng:

Bệnh viện mắt Việt An là bệnh viện chuyên khoa mắt tư nhân đầu tiên và duy nhất hàng đầu tại Quảng Bình với chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với  bệnh nhân.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt hiệu quả điều trị tối ưu và chi phí hợp lý.

Bệnh viện thực hiện các điều trị kỹ thuật cao chuyên sâu về nhãn khoa như:
– Phẫu thuật điều trị Đục Thủy Tinh Thể (Cườm khô) và Glaucoma (Cườm nước).
– Phẫu thuật mộng thịt, quặm, sụp mi,…
– Laser điều trị đục bao sau thủy tinh thể, GlôCôm và các bệnh võng mạc khác
– Tầm soát và điều trị các bệnh lý về đáy mắt ( dịch kính, võng mạc)
– Điều chỉnh cận thị không phẫu thuật bằng Ortho – K và các loại kính tiếp xúc.
– Tầm soát lé, nhược thị cho trẻ từ 6 tháng tuổi.
– Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt và mi mắt
Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố cũng là một yếu tố quan trọng để đưa Bệnh viện Mắt Việt An dễ dàng tiếp cận và phục vụ người dân trở thành địa điểm uy tín hàng đầu thực hiện thăm khám và điều trị chuyên sâu nhãn khoa, phục vụ tối đa nhu cầu của người dân thành phố cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng

TS.BS Khôi: 0905178043Ms.Hạnh: 0978948826

Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, P.Nam Dương, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Bệnh viện mắt Đà Nẵng là trung tâm nhãn khoa thành phố, là phòng khám mắt uy tín nhất Đà Nẵng. Bệnh viện mắt Đà Nẵng hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế như: W.V.I, F.H.F (Úc), F.I.D.R (Nhật), AOG (Úc), O.B (Mỹ), ARMS (Úc), V.A.O (Anh), S.E.E (Mỹ), Bệnh viện ITO Nhật. Đến nay, bệnh viện mắt Đà Nẵng là hệ thống khá vững mạnh và hoạt động có hiệu quả

Bệnh viện mắt Đà Nẵng có thể tiểu phẫu như mộng, quặm, bệnh viện mắt Đà Nẵng đã sớm triển khai bước đầu các phẫu thuật nội nhãn như cắt bè củng giác mạc điều trị bệnh glôcôm, phẫu thuật lấy thể thủy tinh trong bao và cấp phát kính đeo mắt. Bệnh viện mắt Đà Nẵng đem lại cho khách hàng sự an tâm khi đến với bệnh viện về sự hồi phục thị lực của mình. Bệnh viện mắt Đà Nẵng nhận khám và điều trị một số loại bệnh lý sau:

 • Phẫu thuật PHACO
 • Đục thủy tinh thể
 • Phẫu thuật mộng thịt, chắp lẹo
 • Phẫu thuật mi mắt
 • Tầm soát bệnh lý võng mạc đái tháo đường
 • Trang thiết bị y tế hiện đại

Ngoài ra, bệnh viện Mắt Đà Nẵng còn tổ chức các khóa học và đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ, y tá và sinh viên y khoa, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ y tế của Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6362 4283

Email: benhvienmat@danang.gov.vn

Website: https://benhvienmatdanang.vn/

Fanpage: www.facebook.com/BenhvienMatdanang

BỆNH VIỆN MẮT ĐÀ NẴNG

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên của cả nước hoạt động theo mô hình khám và điều trị các bệnh lý về mắt, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013. Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng ghi dấu ấn ở các lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao nhất của ngành nhãn khoa.

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tập trung đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Kết hợp với sự tận tâm với bệnh nhân giúp Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng luôn là địa điểm khám mắt uy tín tại thành phố Đà Nẵng. Các dịch vụ tại Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng gồm có:

 • Khám mắt, Đo khúc xạ.
 • Khu khám bệnh nhân VIP, bệnh nhân yêu cầu Bác sĩ khám nhanh, đặt hẹn giờ khám.
 • Chẩn đoán hình ảnh.
 • Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể.

Bên cạnh đó, Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt đa dạng và chuyên nghiệp như khám và điều trị các bệnh lý mắt, phẫu thuật cận thị, phẫu thuật loạn thị, điều trị bệnh đục thủy tinh thể, phẫu thuật chuyển dịch thủy tinh thể, cấy ghép kính thủy tinh nhân tạo, trị liệu bằng laser, cắt màng nhĩ bằng laser và nhiều dịch vụ khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6382 1118

Email: benhviendanang@danang.gov.vn

Website: http://bvdn.danang.gov.vn/

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100057299055791

Những lưu ý khi đến khám, điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng | VTV.VN

Khoa Mắt – Bệnh viện 199 là bệnh viện chuyên khoa áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của Mỹ và châu Âu với trang thiết bị khám và điều trị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị chuyên sâu về nhãn khoa. Lấy y đức đặt lên hàng đầu, bằng sự tận tâm đối với bệnh nhân của mình mà Khoa Mắt – Bệnh viện 199 luôn là cái tên uy tín trong khám và điều trị các bệnh về mắt, cũng như trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bệnh nhân.

Khoa Mắt – Bệnh viện 199
 đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, tiên tiến nhất hiện nay như: Máy Phẫu Thuật Femtosecond và Smile Carl Zeiss Visumax, Hệ thống máy phẫu thuật Lasik Carl Zeiss Mel 90, máy Sinh Hiển Vi Khám Mắt Carl Zeiss SL 220, Máy cắt lớp quang học Carl Zeiss Cirrus HD – OCT 500… cùng với trang bị phòng lưu trú sạch sẽ, an toàn, chuẩn y khoa với đầy đủ các thiết bị cần thiết mang đến trải nghiệm an toàn đáng nhớ cho bệnh nhân.


Bên cạnh đó, bệnh viện còn có các gói khám và chăm sóc mắt định kỳ, các chương trình tư vấn và giáo dục sức khỏe mắt nhằm giúp bệnh nhân có thể duy trì sức khỏe mắt tốt nhất. Khoa Mắt – Bệnh viện 199 cam kết đem lại cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất, chuyên nghiệp và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 986 868 & 023 6398 6881

Email: benhvien199.bca@gmail.com

Website: https://www.benhvien199.vn/

Fanpage: www.facebook.com/benhvien199

Khoa Mắt - Bệnh viện 199

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là dự án hợp tác giữa hai nhà nước Việt Nam và Mỹ trong lĩnh vực Nhãn Khoa, được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của MNTK Fyodorov, ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến nhất với các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ cùng đội ngũ chuyên gia nhãn khoa hàng đầu thế giới từ Mỹ trực tiếp khám và điều trị sẽ mang đến cho bệnh nhân Việt Nam cơ hội tốt nhất để tiếp cận với các công nghệ mới trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt.

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được nhiều người biết đến nhờ công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại ReLEx SMILE, an toàn cho người bệnh và có thể hồi phục sau 24 giờ thực hiện phẫu thuật. Bệnh nhân được phẫu thuật tật khúc xạ trực tiếp bởi các chuyên gia nhãn khoa người Mỹ. Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đôi mắt khỏe đẹp.

Đội ngũ y bác sĩ tại Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mắt tại Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý mắt. Bệnh viện cũng có các chuyên gia tư vấn về chăm sóc mắt, giúp bệnh nhân có thể phòng tránh các bệnh lý mắt và duy trì sức khỏe mắt tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6371 1111

Email: info@vinmec.com

Website: https://www.vinmec.com/vi/

Fanpage: www.facebook.com/Vinmec/

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng thông báo tuyển dụng tháng 10 | Vinmec

Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là phòng khám mắt uy tín nhất Đà Nẵng hiện nay. Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Đà Nẵng là phòng khám ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa về công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt, cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đa dạng: phát hiện, chẩn đoán các bệnh về mắt, khám & đo tật khúc xạ ở mắt, điều trị bệnh đục thủy tinh thể,…

Một số điểm nhấn đáng nhớ về dịch vụ và chất lượng tại Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng như sau:

 • Tư vấn tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu, nhiều giải pháp giúp người bệnh, người nhà dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp.
 • Đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu nhằm phục hồi thị lực tối đa cho từng trường hợp bệnh cụ thể.
 • Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng.
 • Luôn cập nhập, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị.

Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tập trung cải tạo cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật cao cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tận tâm và giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao, mang lại chất lượng điều trị tối ưu, môi trường khám chữa bệnh thân thiện và chi phí hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6365 0676

Email: contactus.danang@hoanmy.com

Website: https://www.hoanmydanang.com/

Fanpage: www.facebook.com/hoanmydanang

Khoa Mắt - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là bệnh viện chuyên về nhãn khoa hàng đầu cả nước, với hơn 25 chuyên khoa khác nhau, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị chuyên sâu bệnh về mắt cho người dân các tỉnh thành phía Nam. Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã trải qua quá trình hình thành lâu đời cùng với sự phát triển đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ tài năng và tận tình nên bệnh viện không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn.

Ngoài ra, thông qua các khóa đào tạo chuyên môn, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại như phẫu thuật Paco điều trị đục thủy tinh thể, Laser điều trị cận, viễn, loạn thị, Ghép giác mạc phiến, Phẫu thuật khối u và thần kinh mắt,… Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Bạn có thể lựa chọn đăng kí khám theo 2 hình thức: đăng kí khám thông thường tại khu khám và điều trị trong ngày hoặc khám dịch vụ tại Khu Khám 02. Bạn có thể đặt trước lịch khám tại Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình. Bạn cần mang theo kết quả thăm khám trước đó (nếu có) và loại kính mà mình đang sử dụng (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 2250

Email: family@familyhospital.vn

Website: https://familyhospital.vn

Fanpage: www.facebook.com/familyhospitalDN/

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng 'chia lửa' với các bệnh viện tiền tuyến chống COVID-19

Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng chuyên khám và điều trị tật khúc xạ ở mắt. Trung tâm cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ, phẫu thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng là một trong hai cơ sở sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser – hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến trên thế giới. Thiết bị này đảm bảo mức độ an toàn cao và phục hồi thị lực tối ưu cho bệnh nhân phẫu thuật Lasik.

Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng nổi tiếng về phẫu thuật LASIK, chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, có người hướng dẫn trong suốt quá trình khám. Bác sĩ thăm khám kỹ và cẩn thận, có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng thường xuyên có các chương trình ưu đãi chi phí phẫu thuật tật khúc xạ cho đối tượng sinh viên, đặc biệt sinh viên học tập trong ngành công an, quân đội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6367 9555 & 0905 133 639

Email: cskh.dn@tmmchealthcare.com

Website: http://bvtamtridanang.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/bvdakhoatamtridn

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh là phòng khám mắt uy tín nhất Đà Nẵng hiện nay. Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh có đội ngũ y tế nhiệt tình ,tận tụy và hơn cả là giàu kinh nghiệp bởi bác sĩ được đào tạo bài bản luôn cập nhật được những kỹ năng mới về phẫu thuật cũng như các chương trình đào tạo của tổ chức Orbis.

Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh là phòng khám đã góp phần vào hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân đặc biệt đã và đang điều trị thành công nhiều bệnh nhân lớn tuổi, đặc biệt lứa tuổi thiếu nhi. Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh với lòng yêu nghề và trên cả là tấm lòng y mẫu phòng khám mắt của bác sĩ Nguyễn Tịnh Anh là một địa chỉ uy tín của mọi người ở Đà Nẵng cũng như khu vực miền trung. Các dịch vụ khám và điều trị tại Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh gồm:

 • Khám mắt toàn diện và chẩn đoán hình ảnh
 • Giác mạc và khúc xạ
 • Khám và điều trị lão thị
 • Điều trị bệnh lý dịch kính/ Võng mạc

Ngoài ra, phòng khám mắt – bác sĩ Tịnh Anh còn đặc biệt chú trọng đến tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân về các biện pháp phòng ngừa bệnh lý mắt, giúp bệnh nhân có được sức khỏe mắt tốt nhất và duy trì được thị lực tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 16 Lý Thái Tổ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6365 1656

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100057287177976

Phòng Khám Mắt - Bác Sĩ Tịnh Anh

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn

Địa chỉ: 
357 Lê Văn Hiến, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 555 553

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn toạ lạc tại 357 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn – là bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài công lập đầu tiên tại Đà Nẵng, tự hào là thành viên thứ 9 của Hệ thống Bệnh viện chuyên khoa Mắt lớn nhất Việt Nam.

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn được thành lập vào năm 2004, trải qua 18 năm hình thành phát triển, với 8 Bệnh viện và 2 Trung tâm nhãn khoa, Phòng khám trải dài khắp 3 miền trên toàn quốc, là Hệ thống Bệnh viện chuyên khoa Mắt lớn nhất Việt Nam. Quy tụ đội ngũ hơn 500 Bác sĩ, Nhân viên Y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cùng cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và tâm nguyện toàn tâm, toàn lực chăm sóc thị lực đôi mắt Việt; thương hiệu Mắt Sài Gòn đã trở thành lựa chọn tin cậy của gia đình Việt trên khắp cả nước trong việc khám, điều trị, phục hồi và chăm sóc sức khỏe đôi mắt. Đến nay, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn thăm khám cho hơn 3.4 triệu khách hàng và phẫu thuật thành công mang lại đôi mắt sáng khỏe cho hơn 660.000 bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi tiếp nhận và điều trị thành công những ca bệnh khó từ các đơn vị bệnh viện khác.

Công ty Vinabook – Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn hân hạnh đưa tin chương trình này

TIN XEM NHIỀU NHẤT

nguyên nhân tăng đường huyết sau ăn 141386 Lượt xem
Chỉ số đường huyết an toàn sau ăn là bao nhiêu. Bên cạnh việc theo dõi đường đói, người bệnh tiểu đường cần theo dõi tăng đường huyết sau ăn 2 tiếng. Đây là ...
64131 Lượt xem
Phát hiện chất gây nghiện nhanh bằng xét nghiệm nước tiểu Chất gây nghiện tồn tại trong cơ thể làm tổn thương rất lớn. Do đó, nếu có nghi ngờ cần tiến hành xét nghiệm ...
55198 Lượt xem
LỢI VÀ HẠI KHI ĐIỀU TRỊ MÁY XÔNG KHÍ DUNG TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH Điều trị bằng máy xông khí dung không phải ai cũng biết. Cùng Vinabook tìm hiểu lợi và hại khi dùng máy xông để tránh ...
51690 Lượt xem
XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG XÉT NGHIỆM NÀO? XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT LÀ GÌ? BAO GỒM NHỮNG XÉT NGHIỆM NÀO? THỰC HIỆ N Ở PHÒNG KHÁM MEDIC SÀI GÒN 97 HẢI PHÒNG ĐÀ ...
42479 Lượt xem
trẻ em thì nên thở khí dung bao nhiêu lần/ngày là đủ? Trẻ em thì nên thở khí dung bao nhiêu lần là caaiu hỏi mà người mẹ nào cũng thắc mắc. Bạn có thể cho bé sử dụng ...
xét nghiệm 33434 Lượt xem
 VÌ SAO CẦN CHỦ ĐỘNG XÉT NGHIỆM MÁU TỔNG QUÁT ĐỂ PHÁT HIỆN BỆNH? Xét nghiệm máu có thể cho biết nguy cơ mắc những bệnh gì? Những lưu ý khi xét nghiệm tổng quát? Bao nhiêu lâu cần xét ...
-->
I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO
Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn